Hyaluron Collagen

13187723_1728611457408772_2039504158_n

Hyaluron Collagen, một sản phẩm bảo vệ và chăm sóc da từ gốc.

Ngày xưa ông bà ta có câu: cái răng cái tóc là góc con người, hay nhất dáng nhì da. Ngày nay nhờ thành tựu vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ mà răng, tóc và dáng đều có thể thay đổi trong một thời gian rất ngắn, duy chỉ có làn da là không thể cải thiện ngay lập tức được. Làn da là tấm gương phản chiếu đầu tiên và chân thật nhất tuổi tác của chúng ta. Nếu chăm sóc và bảo vệ da từ gốc, bạn có thể làm chậm quá trình lão hoá và ăn gian được số tuổi của mình.

Da chúng ta là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể có chức năng bảo vệ cơ thể khỏi các tác động bên ngoài: vi khuẩn, vi rút…, giữ nhiệt độ và tổng hợp vitamin D cho cơ thể. Ở một người trưởng thành da có diện tích 2m2 và nặng tầm 1/6 khối lương cơ thể.
Da gồm 3 lớp: biểu bì: lớp da ngoài cùng, hạ bì lớp da giữa, và lớp mỡ dưới da.
1) Biểu bì: Lớp da ngoài cùng là lớp tế bào chết, có pH: 5,4-5,9 mang tính axit, giúp chống sự phát triển và xâm nhập của vi khuẩn, vỉ rút. Giữa các tế bào chết này có một lớp lipid giúp giữ ẩm cho da. Vì vậy nếu chúng ta tắm bằng nước nóng, lớp lipid này sẽ bị trôi, làm da bị căng đỏ và khô cằn.
2) Hạ bì: lớp giữa của da, cấu trúc gồm các sợi Collagen, mô liên kết, như một bộ khung nâng đỡ da, giúp da đàn hồi và săn chắc. Giữa các sợi Collagen là lớp gen có chứa Hyaluron axit, có tác dụng giữ nước làm tăng thể tích của da, làm cho da căng mọng.
Lớp hạ bì này còn có các mao mạch máu nuôi da, lỗ chân lông, và hệ thống tiết bã nhờn làm mềm và ẩm da.
3) Lớp mỡ dưới da: như một tấm cách nhiệt giữ nhiệt độ an toàn cho cơ thể

Vậy như chúng ta thấy, để có một làn da săn chắc khoẻ khoắn, chúng ta phải gia cố lớp Hạ Bì. Mà hai thành phần quan trọng nhất là Collagen và axit Hyaluron. Chúng ta hình dung lớp hạ bì như một chiếc giường đệm lò xo, các sợi Collagen như các lo xo nâng đỡ bề mặt giường, giúp giường có phom dáng và đàn hồi. Trong khi đó các Hyaluron axit giữ nước giống như lớp bông xung quanh lò xo, giúp giường căng phồng.
Ở trẻ con và thanh niên, Collagen và axit Hyaluron được sản xuất đầy đủ trong cơ thể khiến da căng mọng bóng bẩy. Sau 25 tuổi sự sản xuất Collagen và Hyaluron ngày càng kém, thêm tác động ngoại cảnh: tia tử ngoại mặt trời, stress càng làm giảm Collagen và Hyaluron, khiến khung đỡ của da yếu đi làm da ngày càng kém đàn hồi, trùng nhão. Đây cũng là thời điểm xuất hiện vết chân chim ở khoé mắt.
Nếu chúng ta không bổ sung đầy đủ Collagen và axit Hyaluron cho da thì quá trình lão hoá da ngày một nhanh chóng hơn, trung bình lượng Collagen giảm 1% mỗi năm.

Trên thì trường hiện nay phần lớn các sản phẩm chỉ bổ sung Collagen mà không chứa axit Hyaluron, và có nguồn gốc từ da lợn. Như chúng ta biết, lợn hiện nay do được nuôi công nghiệp bằng hormon tăng trưởng, nên dư lượng thuốc tăng trọng chủ yếu tập trung ở mô mỡ và da lợn. Nên dùng Collagen nguồn gốc này về lâu dài sẽ gây hại cho sức khoẻ chúng ta.

Sản phẩm Hyaluron Collagen của NAVITA 100 viên, được làm từ DA CÁ BIỂN là cá Hồi Na Uy vùng biển lạnh, tinh khiết và an toàn, được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn EU. Ngoài bổ sung khung đỡ cho da, sản phẩm còn được bổ sung các Flavonoid chống các gốc tự do, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của da, giúp da khoẻ mạnh và hồng hào hơn.

Hãy chăm sóc và bảo vệ da từ gốc với sản phẩm Hyaluron Collagen của NAVITA, ngày từ 3 viên, giúp chống lại dấu vết thời gian trên làn da của bạn.