resize

Gia nhập Navita, bạn có thể tự hào khi trở thành một thành viên chính thức của công ty Dược Phẩm, Dinh Dưỡng, và Sức Khỏe với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển hàng đầu trên thế giới.

Hoạt động trong lĩnh vực gắn liền với nhu cầu thiết yếu của con người, chính vì vậy mà Navita là một công ty được xây dựng trên một nền tảng con người là trung tâm và là hạt nhân của sự thành công với công ty. Chúng tôi quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình trên mọi phương diện, giúp họ phát triển một cách tốt nhất đồng thời luôn cố gắng mang lại cho họ nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Kinh doanh sản phẩm Navita – Một đội ngũ không cần bằng cấp, nhưng cần năng động, và làm việc dựa vào khả năng& hiệu quả.

Là một nhân viên Navita, bạn cần làm việc theo nguyên tắc: năng động, thực tế, trung thực, chăm chỉ, sáng tạo và đáng tin cậy.

Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho công ty Navita Việt Nam, mong muốn phát triển lâu dài cùng công ty không chỉ ở VN mà còn trên thế giới, chúng tôi luôn đón chào các bạn.