Sỏi thận – Sỏi mật

13183219_1728611454075439_913520423_n

Navita Anti-Stone. Sản phẩm của Navita Pharma, đặc trị cho sỏi thận – sỏi mật – sỏi tuyến tiền liệt.

Phát minh mới cho các bệnh nhân đã và đang điều trị bệnh sỏi thận – sỏi mật – sỏi tuyến liền liệt. Sau một thời gian nghiên cứu& phát triển, Navita Pharma đã sản xuất thành công loại sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có khả năng hòa tan được hoàn toàn các loại sỏi, từ sỏi thận, sỏi mật đến sỏi tuyến liền liệt (trừ sỏi đá), giúp cho người bệnh đánh bay mọi bệnh tật liên quan đến sỏi. Được thử nghiệm lâm sàng với 100% bệnh nhân, đều đã khỏi bệnh hoàn toàn, trong đó người nhanh nhất với 1 lọ chỉ trong vòng 2 tuần (liều 6v/ ngày, trường hợp sỏi nhỏ vài mm), người chậm nhất với khoảng 3-4 lọ (trường hợp sỏi to lên đến 2.5-3cm và nhiều sỏi), hiện đã xong bước thẩm định chất lượng và đang bước vào những giai đoạn cuối cấp phép lưu hành trên thị trường, sẽ có mặt ở Việt Nam sau khoảng 1-2 tháng nữa.
Sỏi thận, đa phần là sỏi canxi, tên khoa học là Calcium Oxalate, một dạng muối canxi của axit oxalic với công thức hóa học CaC₂O₄ (1), do chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng ở thận, lâu ngày kết lại tạo thành sỏi nên gọi là sỏi thận. Sỏi thận được hình thành thường do sự kết hợp của nhiều nguyên nhân như: uống ít nước, ăn uống nhiều canxi, rối loạn chuyển hóa, di truyền… đến 80% – 90% sỏi được cấu tạo bởi canxi. Sỏi mật là “những hòn sỏi” nằm bên trong túi mật. Những lắng đọng bất thường của mật sẽ hình thành nên sỏi mật, là các muối của Bile acid, hay còn gọi là axit mật. Sỏi mật là bệnh lý rất thường gặp, nữ giới chiếm phần lớn. Ước đoán có khoảng trên 1 tỷ dân số thế giới sẽ bị sỏi mật trong cuộc đời của mình. Sỏi tuyến tiền liệt được sinh ra trong vỏ bao của tiền luyệt tuyến nên gọi được là sỏi tuyến tiền liệt, được hình thành do nước tiểu trào ngược, lắng đọng canxi hoặc muối.

Cả 3 loại sỏi trên, gọi chung là sỏi và đều có nguồn gốc từ muối và canxi, vì một lý do nào đó được hình hành trong cơ thể chúng ta, gây ra những tác lại khôn lường, đau đớn, việc điều trị thường kéo dài và không dứt điểm, thậm chí phải can thiệp bằng phẫu thuật, mổ xẻ, nằm viện, cắt bỏ túi mật (sỏi mật), gây ra nhiều biến chứng viêm nhiễm nguy hiểm.

Navita đã tìm ra phương pháp hiệu quả để hòa tan toàn bộ những loại sỏi này bằng các phức axit, được chiết xuất từ những loại thảo mộc, một trong số đó có tên là Phyllanthus Amarus (2), thảo dược này đã có trên 3.000 năm tuổi, phân bố nhiều ở nam Ấn Độ và tại một số quốc gia khác, cây cao khoảng 30-60 cm, hoa màu vàng, màu trắng hoặc màu xanh lục. Chiết xuất phức axit của Phyllantin có khả năng hòa tan hoàn toàn được sỏi nêu trên, sỏi nhỏ thì tan nhanh và lớn thì tan chậm. Phức axit không phải là axit tự do mà là axit nằm trong dạng phức từ thảo dược nên không hề làm thay đổi PH trong máu gây không tốt cũng như có hại cho sức khỏe.

Navita Anti-stone kết hợp cả 04 loại phức axit là Phyllanthusiin D, Repandusinic acid, geraniinic acid và Phylanthin, để đạt được hiệu quả tối đa với các loại sỏi khác nhau (sỏi Struvite, sỏi Acid uric, sỏi cholesterol, sỏi muối canxi…), bổ sung thêm một số Flavin 7 bioflavonoids từ vỏ hạt sấy khô của các loại hoa quả như nho đỏ, nho đen, anh đào, mận tây, táo, mâm xôi, Wolfberry… chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không chỉ điều trị hiệu quả và dứt điểm với các loại bệnh liên quan đến sỏi mà còn công hiệu cho người có nguy cơ đọng sỏi, hình thành và phát triển sỏi.