Sữa Ong Chúa

13140730_1728611470742104_1178703735_n

Sữa ong chúa là gì?
Một tổ ong gồm có : một ong chúa, các ong đực và các ong thợ. Ong chúa có nhiệm vụ đẻ trứng. Ong thợ có nhiệm vụ lấy mật. Ong đực có nhiệm vụ thụ tinh. Ong chúa vốn dĩ được sinh ra từ trứng bình thường như các ong thợ khác, chỉ khi tổ đã đầy, ong chúa mẹ chọn ngẫu nhiên một vài trứng, bôi lên đó một chất dinh dưỡng đặc biệt mà chỉ có ong chúa mới được ăn trong cả cuộc đời của mình đó là : SỮA ONG CHÚA.
Từ một trứng bình thường như bao trứng khác, nhờ ăn sữa ong chúa, ong con lớn nhanh hơn chúng bạn và có kích thước gấp 3 lần so với các ong thợ chỉ ăn mật ong. Đặc biệt trong khi ong thợ chỉ sống được 5-6 tháng thì ong chúa sống đến 4-5 năm và khả năng sinh sản rất cao, suốt cuộc đời ong chúa đẻ hơn 3000 ong con.

Vì chứa nhiều protein qúy hiếm, chất trung gian sản xuất các hormon, các vitamin B…mà sữa ong chúa có rất nhiều dụng đặc biệt như sau:

1) Giúp da mịn sáng, giảm nhiễm trùng da, làm mờ vết mụn thâm, giảm sự hình thành mụn, nám, đồi mồi và tàn nhang của phụ nữ sau khi sinh.

2) Tăng sức đề kháng: tính kháng sinh kháng khuẩn cao, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, virus, cảm cúm
3) Làm giảm Colesterol có hại trong máu, kích thích tim hoạt động tốt
4) Tránh nguy cơ bị tiểu đường: ở thời kì tiền tiểu đường type 2, một số bộ phận trong cơ thể bị nhờn insuline: tế bào của gan, thần kinh, cơ bắp. Chúng ngày càng đòi hỏi một lượng insuline cao hơn để tiếp nhận đường Gluco từ máu, khiến tuyến tuỵ làm việc quá tải dẫn đến tiểu đường. Theo thống kê, số bệnh nhân mắc chứng nhờn insuline ngày càng tăng, sữa ong chúa giúp cơ thể tránh tình trạng này.
5) Chống các bệnh đường hô hấp: giảm hẳn triệu chứng ho gà và hen suyễn.
6) Cải thiện bộ nhớ. Do chứa các Acetincoline và các vitamin B giúp trí não minh mẫn, bộ nhớ cải thiện, chống lão hoá trí não.
7) Giúp xương chắc chắn, liền xương nhanh.
8) Chống căng thẳng, mệt mỏi
9) Tăng khả năng sinh sản. Ở người phụ nữ, do sữa ong chúa làm tăng luteinizing hormone, nên tăng khả năng đậu thai, trong trường hợp này dùng liều lượng sữa ong chúa gấp đôi so với bình thường. Ở người đàn ông, sữa ong chúa làm tăng testosteron, tăng khả năng sinh dục của đàn ông.
10) Làm chậm quá trình lão hoá cơ thể.
Sữa ong chúa khi thu hoạch chứa 60%-70% nước, vị hơi chua, các nhà sản xuất thường đóng viên nang mềm, để giữ được lâu họ trộn thêm chất bảo quản, về lâu dài không tốt cho sức khoẻ. NAVITA dùng công nghệ sấy khô đông lạnh, nghĩa là cho đông lạnh đột ngột sữa ong chúa, sau đó dưới áp suất thấp, các phân tử nước bay hơi mà không qua giai đoạn hoá lỏng, làm bay hơi hoàn toàn 60%-70% nước trong sữa ong chúa mà không cần sấy nóng làm biến đổi các chất quan trọng trong sữa. Với công nghệ này, chúng tôi đảm bảo 100% sữa ong chúa khô trong mỗi viên JellyMAX và không chứa bất kì chất phụ gia hay chất bảo quản nào.
Vì vậy khi so sánh giá cả, bạn nên nhớ bạn đang mua viên nang mềm chứa thêm 60%-70% nước hay mua viên khô JellyMAX 100% sữa ong chúa. Sữa ong chúa của NAVITA thu hoạch từ ong mật của các vườn táo ở Hungary, chất lượng tinh khiết tự nhiên, tiêu chuẩn châu Âu.
Ngày từ 3 viên JellyMAX giúp bạn bảo vệ sức khoẻ, kéo dài tuổi thanh xuân và đặc biệt giúp cho da trắng sáng ít nám và tàn nhang.