Tế Bào Gốc

13150054_1728611444075440_1808870607_n - Copy

Tế bào gốc là gì?
Cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho hoạt động hàng ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu và sự thay đổi tế bào mới cho da. Chức năng của Tế bào gốc là tạo ra tất cả các loại tế bào khác nhau trong cơ thể.

Tại sao tế bào gốc quan trọng cho sức khỏe?
Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể cuả chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Công việc của tế bào gốc gồm sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây là cách mà tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá không bình thường. Lượng Tế Bào Gốc trong cơ thể chúng ta sẽ giảm dần theo thời gian. Vì vậy không lấy làm ngạc nhiên khi trẻ con nhanh liền vết thương da và xương, trong khi người già vì ít Tế Bào Gốc mà rất lâu bình phục.

Trong những năm gần đây y học đã có những bước tiến vượt bậc trong việc dùng Tế Bào Gốc để trị bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác, nhưng việc cấy Tế Bào Gốc vào cơ thể rất đắt đỏ và phức tạp vì vậy chưa thật sự phổ biến.
Các nhà khoa học ở viện Hàn Lâm Hungary, công ty Navita Pharma, viện sinh học Szeged và Pécs đã có phát minh rất quan trọng, đó là kết hợp các loại thảo dược trong tự nhiên giúp tăng lượng Tế Bào Gốc trong cơ thể lên 200% chỉ trong vòng 90 phút mà không cần mổ. Sản phẩm Tế Bào Gốc STEMAX không chỉ có công dụng phòng và chữa bệnh mà còn có tính năng làm đẹp, chống lão hoá vô cùng hiệu quả.
STEMAX gồm 2 thành phần: bảo vệ tế bào gốc và tăng sinh tế bào gốc, tuy được kết hợp trong một viên nhộng nhưng nhờ công nghệ mới sự thẩm thấu của hai thành phần không cùng nhau, giúp thuốc phát huy tác dụng tốt nhất. Người dùng không cần uống tách riêng như các sản phẩm trên thị trường.

Phòng bệnh:
trong cơ thể chúng ta các mầm bệnh luôn tồn tại, chỉ chờ khi thể trạng suy yếu là mầm có thể phát triển thành bệnh. STEMAX vừa giúp tăng hệ miễn dịch vừa tăng tế bào gốc để cơ thể tự điều chỉnh chống lại các mầm bệnh này.