Tổng quan toàn bộ về các sản phẩm của Navita – đặc điểm và công dụng

A. Tổng Quan:
1. Các sản phẩm của Navita có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, Không thay thế thuốc điều trị, vì vậy khuyên bệnh nhân không nên bỏ liệu trình đang sử dụng của mình (nếu có).
2. Tác dụng của sản phẩm Navita thường vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường do: Công nghệ chiết suất bằng CO2 siêu giới hạn thay vì đun trong cồn nước như thông thường làm thay đổi dược chất, giảm tác dụng. Ngoài ra sự kết hợp với các thảo dược flavoinods khác nhau làm tăng công dụng cũng như sự thẩm thấu sản phẩm vào cơ thể cũng là yếu tố giúp sản phẩm của Navita tuy giá thành cao hơn nhưng kết quả rõ rệt.
 
3. Liệu trình phòng bệnh: Stemax 2v/ngày sau khi ăn, Corsymax 2v/ngày trước khi ăn, Các dòng thuốc nước 10-15ml/ ngày chia làm 2 lần sau ăn. Có thể kéo dài thường xuyên hoặc năm một liều 3 tháng.
4. Liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh: Stemax 4-6v/ngày, sau các bữa ăn, Corsymax 2-4v/
ngày trước bữa ăn, Các sản phẩm Flavita, Lifemax: 25ml/ ngày chia làm 2 lần sau ăn.
Liệu trình hỗ trợ điều trị của Navita tối thiểu là 3 tháng! Sau 3 tháng tuỳ tình trạng người bệnh mà có thể kéo dài liều trình này hoặc chuyển về liệu trình phòng bệnh.
5. Các sản phẩm của Navita chiết suất thảo dược nên KHÔNG có tác dụng ngay, mà cần ít nhất 2-3 tuần mới cảm nhận tác dụng (Corsymax, Lifemax), có những sản phẩm mà tác dụng phải sau 2-3 tháng mới cảm nhận được (Stemax, Flavita..). Vì vậy nên dùng ít nhất liều  từ 3 tháng.
6. Các sản phẩm của Navita dùng hỗ trợ nhiều loại bệnh vì theo 3 cơ chế chính:

-Tăng cường hệ miễn dịch (HMD): HMD tốt sẽ chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài: virus, vi khuẩn, nấm… và các tác nhân bên trong: tế bào lỗi bị đột biến có thể thành tế bào ung thư. Hệ miễn dịch tốt sẽ phát hiện sớm các tác nhân này để tiêu diệt trước khi phát bệnh. Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Corsymax với các Polysaccaride giúp điều hoà, tăng cường HMD.

-Tăng tế bào gốc nội thân: TBG với chức năng cơ bản xây dựng và tái tạo các bộ phận trong cơ thể, giúp cơ thể tự phục hồi. Theo tuổi tác, chế độ ăn uống, sinh hoạt mà Tế Bào Gốc sẽ giảm dần từ sau khi sinh. Nếu được tăng TBG thì cơ thể sẽ chậm lão hoá, các chức năng sẽ thoái hoá chậm (gan, thận, xương, khớp, thần kinh…) các bộ phận lỗi, lão hoá được phục hồi giúp nhiều bệnh mãn tính được cải thiện. Stemax và Stemax SL giúp kích thích tuỷ xương giải phóng Tế Bào Gốc vào máu để đi đến các bộ phận trong cơ thể, tham gia quá trình tái sinh.

-Hạ gốc tự do: Gốc tự do là nguyên tử, phân tử thiếu electron trở nên hoạt hoá. Gốc tự do có xu thế cướp electron của các nguyên tử phân tử khác, là tác nhân tàn phá những tế bào lành gây lão hoá sớm và nhiều bệnh mãn tính trong cơ thể: giảm trí nhớ, khớp, tiểu đường, mờ mắt…gây đột biến tế bào dẫn đến ung thư. Để hạ gốc tự do cần dùng chất chống oxi hoá, trong đó Flavonoid trong các sản phẩm của Navita như Flavitacyto, Flavitacardio, Lifemax giúp trung hoà gốc tự do phục giúp chống lão hoá, cải thiện nhiều bệnh mãn tính, phục hồi thể trạng người bệnh.

B. Chống Chỉ Định:

1. Ung thư máu, suy tuỷ: không dùng Stemax.
2. Suy gan, thận: không dùng Lifemax, hoặc cần thiết dùng thì phải thử bắt đầu từ 5ml, sau 3 ngày không bị phù nề, ứ nước thì tăng lên 10ml.
3. Cơ địa nóng người, dễ nổi mụn: không dùng Jellymax.
4. Gan kém: không dùng Collagen quá 3 tháng.
5. Khi dùng các sản phẩm của Navita phải uống nhiều nước: mỗi lần từ 200ml nước lọc.
6. Các sản phẩm lỏng: Flavita88cyto, cardio, lifemax: phải lắc chai trước khi sử dụng, đong bằng nắp nhựa trong hộp, bảo quản tủ lạnh, không liếm hay dùng tay chạm vào thành chai vì sẽ dễ hỏng. Nếu thấy vị chua bất thường phải bỏ đi.
7. Trẻ em: không nên dùng Stemax để phòng bệnh, trừ trường hợp điều trị bệnh, chỉ dùng liều ½ so với người lớn. Các sản phẩm Corsymax, Flavita dưới 3 tuổi không nên dùng, từ 3-13 tuổi dùng ½ liều của người lớn. Tối đa chỉ 3 tháng.
8. Phụ nữ có thai: Không nên dùng Collagen, Jellymax. Hạn chế Stemax, Corsymax, Flavita, nếu dùng phải hỏi ý kiến bác sĩ.